ลงประกาศ ฟรี

กฏและข้อตกลงในการลงประกาศซื้อขายบนเว็บไซต์ ตลาดรถพ่วงมีแวว
			  	

1. โพส์ลงประกาศซื้อขายได้เฉพาะ รถบรรทุก และเครื่องจักรกลทั่วไป ห้ามลงประกาศซื้อขายสินค้าประเภทอื่น ที่นี้คือเว็บไซต์ศูนย์รวมซื้อขายเฉพาะ รถบรรทุก และเครื่องจักรกลทั่วไป หากมีสมาชิกท่านใดลงขายสินค้าประเภทอื่น ทางทีมงานจะลบประกาศของท่านทันที และท่านจะถูกระงับID

2. เมื่อต้องการให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรก หรือต้องการลงประกาศซ้ำ กรุณาอย่าลบประกาศเก่าเพื่อลงใหม่ครับ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านหายไปในการค้นหา  โดยท่านสามารถใช้งานระบบ ดันประกาศ ได้ ครั้งละ 1 ชั่วโมง

3. หากต้องการแก้ไขข้อมูลและรายละเอียดต่างๆในประกาศ ท่านสามารถ  แก้ไขประกาศ ได้

4. ลงประกาศให้ถูกประเภท และหมวดหมู่ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านแสดงได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายครับ และถ้าหากลงผิดประเภทหรือไม่ตรงหมวดหมู่ที่ต้องการ ควรเข้าไปแก้ไขประกาศให้ถูกต้องด้วยครับ  เพิ่อการเข้าถึงประกาศซื้อ-ขายของท่านเอง

5. เมื่อประกาศเกิดการซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้ว ขอความกรุณาสมาชิกทุกๆ ท่าน เปลี่ยนประเภทประกาศเป็น "ซื้อขายแล้ว" ทุกครั้งด้วยครับ ซึ่งจะช่วยให้ท่าน และผู้เข้ามาดูประกาศไม่เสียเวลาในการติดต่อสอบถามครับ

6. ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ลงประกาศโฆษณา ธุรกิจ MLM และธุรกิจผิดกฎหมาย ทุกชนิด หากละเมิดท่านจะถูกระงับการใช้งาน ID ของท่านทันที ทีมงาน ตลาดรถพ่วงมีแวว ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ปฏิบัติตามข้อตกลง กรณีที่มีปัญหาสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติม ทีมงานได้ที่เบอร์ 098-3676300 ทางทีมงานยินดีให้บริการกับสมาชิกทุกท่านครับ* กรอกเฉพาะตัวเลขเท่านั้น
* กรอกเฉพาะตัวเลขเท่านั้น